Advertisement

Bèo nhún – Xu hướng dịu dàng ấn tượng cho cô nàng hiện đại

Lượt xem bài viết:

Bèo nhún – xu hướng trang phục không mới nhưng đang ngày một lan rộng hơn trong giới sành mặc những năm gần đây, hứa hẹn sẽ làm dịu đi cái nắng chói chang bằng sự mềm mại, dễ thương.

Bên cạnh những thiết kế cut-out quyến rũ và những item ngắn hết nấc nhằm đối phó với cái nóng gay gắt thì trang phục những năm nay được đa dạng hóa bởi một chi tiết lạ nhưng rất quen trong thời trang, đó chính là bèo nhún.

Nếu như vài năm trước đây bèo nhún thường bị đánh là kém sang và bánh bèo quá mức thì tới năm nay bèo nhún lại chính là chi tiết được sử dụng nhiều nhất trong các loại trang phục, từ áo sơ mi, chân váy cho tới đầm liền.

Xu hướng đầm bèo nhún năm nay với những chi tiết bèo nhún đa dạng từ màu sắc cho tới chất liệu, kiểu dáng. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản thì một chiếc đầm hai dây với phần bèo nhún trước ngực có thể khiến bạn đủ nổi bật trong buổi đi chơi phố ngày cuối tuần, kết hợp chung với sandals và phụ kiện màu bạc nếu kế hoạch đi chơi của bạn là vào buổi tối.


Còn nếu là tín đồ của chủ nghĩa tối đa, chắc hẳn bạn sẽ thích những chiếc đầm bèo nhún nhiều tầng trên nền vải trơn hoặc họa tiết như Sali Dress Phiên Lar01 là một lựa chọn tuyệt vời. Với sức hút từ gam màu đen, trắng trên nền lụa tuyết giúp nàng giấu đi mọi khuyết điểm. Nhấn nhá thêm những chi tiết nhún độc đáo cho tổng thể thâm phần điệu đà, quyến rũ. 

Với người thích kết hợp cầu kỳ, việc chọn phụ kiện không phải là vấn đề quá khó, nhưng hãy chỉ chọn một trong hai yếu tố khi kết hợp phụ kiện với trang phục: một là, màu sắc tương đồng với trang phục, hai là, phong cách tương đồng. Nếu bạn tuân thủ được cả hai thì quá tuyệt rồi đó!