Advertisement

Kem chống nắng cơ học ngăn tia bức xạ gây hại da.

Lượt xem bài viết:

Trên thị trường có nhiều loại kem chống nắng ví dụ như "kem chống nắng cơ học", kem chống nắng hóa học... Vậy kem chống nắng cơ học mang đến hiệu quả như thế nào ?


Kem chống nắng cơ học

Kem chống nắng cơ học hay được gọi là phim cách nhiệt với những tính năng tuyệt vời là phương pháp hữu hiệu và phổ biến nhất trong việc ngăn chặn tác hại của tia UV khi chúng ta ngồi trong ô tô. Phim cách nhiệt có khả năng tạo ra một lớp màng chắn bảo vệ giúp ngăn chặn và phản xạ lại tia UV, khiến chúng không để đi xuyên qua lớp cửa kính làm tổn hại đến da.

Ưu điểm

  • Chống chói giảm loá giúp đảm bảo tầm nhìn.
  • Có khả năng ngăn tia cực tím sâu đến 99,99% UVA & UVB.
  • Bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là mắt và da của người sử dụng.
  • Giữ được vẻ đẹp như mới của nội thất xe....

Lý do nên chọn kem chống nắng cơ học tại Dat.bkfim.com

Phim cách nhiệt giúp ngăn cách nhiệt độ bên trong và bên ngoài ô tô, giúp loại bỏ được sức nóng của ánh sáng mặt trời, đồng thời giữ được không khí lạnh trong xe không bị thoát ra ngoài. Tấm phim còn giúp ngăn khối khí nóng bên ngoài xâm nhập vào trong xe, mang đến cảm giác dễ chịu và mát mẻ, cả khi bạn phải lái xe dưới thời tiết nắng nóng.

Phim cách nhiệt mang lại khả năng giảm chói nhất định, khả năng này sẽ giúp người lái xe giảm được chói sáng, bảo vệ đôi mắt, hỗ trợ tăng cao khả năng quan sát và lái xe an toàn hơn.

Gia tăng tuổi thọ, độ bền cho các chi tiết nội thất xe. Bạn sẽ quên đi nỗi lo phải thay mới nội thất thường xuyên để tân trang lại ô tô, tiết kiệm chi phí khổng lồ cực đơn giản.

Tăng sự an toàn cho người ngồi trong xe khi kính vỡ. Chất keo của phim cách nhiệt ô tô cao cấp được thi công từ Dat.bkfim.com sẽ giúp kết dính các mảnh vỡ kính xe khi xảy ra va chạm, đảm bảo độ an toàn cho tài xế.

Các dòng phim cách nhiệt ô tô tại Dat.bkfim.com hầu hết đều trang bị khả năng chống nhìn từ ngoài vào. Điều này giúp gia tăng sự kín đáo, thoải mái, bảo vệ không gian riêng tư bên trong xe một cách tối ưu nhất.

Nhiệt độ bên trong xe được giữ ở mức ổn định, người dùng xe sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn khi đi xe, điều hoà cũng không cần làm việc với công suất lớn, giúp tiết kiệm nhiên liệu và chi phí một cách tối đa.

Với công nghệ độc đáo, màu sắc các dòng phim đến từ thương hiệu từ Dat.bkfim.com còn sở hữu tính thời trang độc đáo, làm tôn vinh vẻ đẳng cấp, sang trọng của chiếc xe ô tô sau khi dán.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM HẾT BÀI ĐỌC

  • Dat.bkfim.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
  • Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính.
  • Hãy gọi tôi 052-815-6828 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào.