Advertisement

X7-Style Bảo Lộc phát triển thị trường online mùa dịch

Thời trang là một lĩnh vực kinh doanh đầy thách thức và cạnh tranh trong thời điểm hiện nay, nhưng X7-Style vẫn phát triển với tệp khách hàng ổn định.

COVID-19 ập tới khiến hoạt động kinh doanh dường như đóng băng. Đứng trước lựa chọn tạm gián đoạn công việc kinh doanh hay tiếp tục vượt khó phát triển, cửa hàng thời trang X7-Style quyết định chuyển qua nền tảng online để duy trì hoạt động kinh doanh cho phù hợp với tình hình hiện tại và giữ vững đội ngũ nhân viên.

Nếu trước đây, việc bán hàng offline không có quá nhiều cạnh tranh thì khi chuyển sang online, X7-Style phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Để tạo sự khác biệt, tập trung đầu tư vào mẫu mã từ áo phông, sơ mi, chân váy, quần short, váy liền, váy body, đồ bộ,… luôn cập nhật những mẫu hot trend, cá tính cho khách hàng. Với mong muốn có được nguồn hàng chất lượng, chủ shop nghiên cứu từ nhiều nhà cung cấp, làm sao vừa đẹp, vừa tốt mà giá rẻ - phù hợp với cả túi tiền của những người thu nhập thấp.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm và phục vụ khách hàng tại X7-Syle 

  • Quần áo có mẫu mã đẹp: Các sản phẩm thời trang cần có thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng thị trường, và chất liệu cũng là một yếu tố được ưu tiên.
  • Xuất xứ rõ ràng: Quần áo thời trang ở Việt Nam hiện nay có 2 nguồn chính đó là hàng Trung Quốc và hàng gia công. Vì thế quần áo có xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng tốt luôn được shop quan tâm lựa chọn.
  • Chính sách mua bán tốt: Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, X7-Style luôn phục vụ khách hàng hoàn hảo từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, shop không ngừng đầu tư vào quảng cáo online, chăm sóc khách hàng hay đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo sự thu hút, chinh phục khách.

Chính vì thế, dù mức độ cạnh tranh trong ngành cao nhưng X7-Style vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường, được đánh giá là địa chỉ mua hàng uy tín, mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp cho chị em tha hồ lựa chọn. 

Trong thời gian tới, X7-Style tiếp tục đầu tư thêm về các mẫu mã đa dạng với mức giá hợp lý để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em trong mùa thu - đông. Và đồng thời sẽ cãi thiện nội dung trên website cũng như các hình thức quảng cáo online để phục vụ khách hàng tốt hơn.

#Tìm hiểu thêm về X7-Style