Advertisement

3+ thiết bị thông minh nâng cao chất lượng cuộc sống

Lượt xem bài viết:
1. Robot hút bụi lau nhà 

Giờ đây, bạn không cần phải mất thời gian cho công việc quét nhà, lau nhà, bạn không còn phải lo lắng với những ngóc ngách khuất không thể dọn dẹp. Robot hút bụi, lau nhà tự động có khả năng hoạt động mà không cần sự điều khiển của con người. Với kích thước nhỏ bé, khả năng tự động dọn dẹp và tự sạc khi hết điện, robot có thể len lỏi với mọi vị trí của căn nhà để dọn dẹp liên tục.2. Giường chăm sóc giấc ngủ

Sau một ngày dài làm việc, hẳn bạn sẽ muốn tận hưởng một giấc ngủ ngon. Bởi vậy, sự ra đời của giường chăm sóc giấc ngủ như một sự tất yếu. Không đơn thuần là chiếc giường ngủ thông thường mà còn tích hợp công nghệ cảm biến sinh trắc học để đo nhịp tim, nhịp thở. Từ đó cài đặt thông số giúp bạn thoải mái nhất.

3. Máy giặt cảm ứng 

Tiết kiệm điện nước, chế độ hẹn giờ, màn hình điều khiển đèn led, cảm biến lồng giặt... là một số tính năng thông minh của máy giặt ngày nay. Ngoài ra, máy giặt còn có khả năng cài đặt chương trình dành riêng cho từng loại quần áo, giúp bạn nâng cao hiệu quả giặt giũ.


3+. Bồn tự hoại

Vì những nhược điểm của bể phốt truyền thống trong việc xử lý nước thải mà bồn tự hoại được ra đời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt, bồn tự hoại ROTO được coi là bước đột phá trong công nghệ xử lí nước thải sinh hoạt tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài.

Dễ dàng thi công lắp đặt, cấu tạo vững chắc, hệ thống xử lý nước thải khoa học và hiện đại, dung tích đa dạng là những ưu điểm mà bồn tự hoại ROTO mang lại cho người dùng.


Với những ưu điểm vượt bậc trên, bồn tự hoại ROTO được khẳng định là dòng bồn nhựa tự hoại thông minh và là bồn tự hoại chính hãng - mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam - một tiện ích không thể thiếu trong một gia đình hiện đại. MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY