Advertisement

Dầu gội, xả tiện lợi cho cánh mày râu!

Lượt xem bài viết:

Thời tiết nắng nóng, bụi bẩn, luôn phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông gây ra tình trạng gàu và tổn thương cho mái tóc. Đây là nỗi lo ngại không chỉ của riêng chị em phụ nữ mà còn là nỗi lo chung của cánh mày râu. Đây đều là những vấn đề về tóc mà rất nhiều người nam giới đang lo ngại. Với sản phẩm dầu gội cho nam Pharmaact Tonic, bạn sẽ dần phục hồi và lấy lại vẻ tự nhiên cho mái tóc của mình. Dầu gội xả Tonic có hình dáng chai gọn gàng, dung tích 600ml sẽ cho bạn sử dụng trong thời gian dài để đạt đến hiệu quả nhất định.


Sản phẩm dầu gội và dầu xả Tonic Shampoo rất tiện lợi cho nam vì chức năng 2 trong 1, gội sạch và xả thơm mát mái tóc, vô cùng đơn giản nhưng chất lượng. Sản phẩm dầu gội và dầu xả Tonic Shampoo có khả năng làm sạch, cung cấp độ ẩm, và lưu lại hương thơm cho mái tóc và làn da khỏe mạnh. Tạo sức hút mạnh mẽ đầy nam tính với hương thơm cao cấp, hiện đại tạo một sức hút mạnh mẽ đầy nam tính. Với các công thức cải tiến cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định, Pharmaact TONIC rinse in shampoo sẽ làm bạn hài lòng với cảm giác sảng khoái tự tin suốt ngày dài.


Điểm nổi bật về dầu gội, xả Tonic Rinse In Shampoo PHARMAACT 

Tonic Rinse In Pharmaact được chiết xuất từ tinh chất bạc hà va hoạt chất Seramy AP, Tonic Rinse In Pharmaact là sản phẩm dầu gội dành riêng cho nam giới giúp làm sạch tận sâu trong chân tóc, ngăn ngừa tình trạng tiết dầu, cho cảm giác mát lạnh, sảng khoái va phục hồi hư tổn một cách hiệu quả.

Dầu Gội Xả Cho Nam Tonic Rinse In Pharmaact giúp làm sạch tóc và da đầu đồng thời cung cấp độ ẩm và lưu lại hương thơm cho mái tóc và làn da khỏe mạnh hiệu quả, sản phẩm vô cùng tiện lợi cho nam giới vì có tới hai chức năng trong cùng một sản phẩm bao gồm: Gội sạch và xả thơm mái tóc, sản phẩm gọn nhẹ đơn giản nhưng vô cùng chất lượng.

Sử dụng Tonic Rinse In Pharmaact thế nào?

  • Bước 1 Làm ướt tóc để trôi phần bụi bẩn.
  • Bước 2 Thoa dầu gội lên tóc và da đầu để tạo xà phòng, massage nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước.
  • Bước 3 Dùng thêm tinh dầu dưỡng Dầu Dưỡng Tóc Natural hay dưỡng tóc miseen hoặc dầu xả để chăm sóc tóc

Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin về một loại dầu gội hiệu quả cho nam giới. 

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây!