Advertisement

Dấu hiệu nhận biết khi cần hút bể phốt

Tùy vào thiết kế dung tích sử dụng của mỗi hộ gia đình, xí nghiệp, cơ quan,… lại có nhu cầu sử dụng bể phốt khác nhau. Chính vì vậy thời gian để phải hút bể phốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dung tích bể phốt như thế nào? Khi nào thì cần hút bể phốt? Cùng dịch vụ hút bể phốt Bảo Lộc tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết để hút bể phốt và giải pháp khi xử lý nước thải khi bể phốt tràn đầy.

Bể phốt cần hút khi nào

Khi gặp những dấu hiệu này có thể bạn sẽ phải hút bể phốt mới giải quyết được tình hình: 

  • Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tràn nước. 
  • Nước thải không thoát nhanh.
  • Có mùi hôi thối bốc lên từ cống thoát nước.
  • Bồn cầu thoát rất chậm chạp khi bạn ấn xả nước.

Là những dấu hiệu đầu tiên cần chú ý kiểm tra bể phốt, vì chỉ khi bể phốt đầy, đường ống thoát nước bị tắc thì nước mới không thể thoát nhanh được. Đây là một khiến cho gia đình bạn cảm thấy rất khó chịu, và còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách xử lý nước thải khi cần hút bể phốt

Khi đã xác định được những nguyên nhân làm cho bể phốt bị đầy thì việc tìm cách xử lý bể phốt bị đầy sẽ trở nên phần nào đơn giản rất nhiều. 

1. Nếu bể phốt bị đầy mà do thiết kế sai : Cần liên hệ tới đơn vị thiết kế, thi công để yêu cầu xử lý hỗ trợ.

2. Nếu bể phốt bị đầy là do có quá nhiều lượng chất thải hữu cơ, váng hữu cơ gây tắc nghẹt: thì bạn có thể sử dụng các loại hóa chất sinh học như men bể phốt để khắc phục tạm thời.

3. Hãy liên hệ dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Lâm Đồng để được hỗ trợ hút bể phốt, thông tắc đường ống nghẹt và những vấn đề liên quan. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.

#Tìm hiểu thêm về Hutbephotbaoloc.com

Post a Comment

0 Comments