Advertisement

Lựa chọn phim cách nhiệt như nào tốt nhất?

Lượt xem bài viết:

Thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam nhất là vào mùa nóng luôn gây bức bí khó chịu cho những người ngồi trong xe, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chính vì thế việc dán phim cách nhiệt để chống nóng cho chiếc ô tô luôn là ưu tiên hàng đầu.

Những người đã trải nghiệm thì sẽ có sự lựa chọn rất nhanh, còn đối với người lần đầu tìm hiểu thì luôn có những câu hỏi như: Phim cách nhiệt loại nào tốt? Dán phim cách nhiệt cho ô tô có hiệu quả cao không ?

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt?


Dán phim cách nhiệt ô tô là biện pháp chống nóng hữu hiệu và mang tính thẩm mỹ nhất bây giờ. Nếu như đã ngồi trên một chiếc xe được dán phim cách nhiệt (loại tốt) vào ngày nắng, nóng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ nhất. Thông thường, sau khi dán phim cách nhiệt, nhiệt độ trong xe chỉ bằng môi trường bên ngoài chứ không cao hơn. Ví dụ, khi nhiệt độ bên ngoài môi trường là 32 độ C thì nhiệt độ trong xe cũng là 32 độ C, không bị tăng nhiệt cao như xe không dán phim cách nhiệt.

Lựa chọn dán phim cách nhiệt tốt nhất như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường phim cách nhiệt có rất nhiều loại. Tùy theo sở thích, nhu cầu và túi tiền, khách hàng có thể lựa chọn các loại phim cách nhiệt khác nhau của từng thương hiệu khác nhau. Các thương hiệu lớn sử dụng chất liệu phim cao cấp hơn nên giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên, về hiệu quả cách nhiệt cũng có sự khác biệt như kiểu “ tiền nào vải ấy ”. 

Cần lưu ý, khi dán phim cách nhiệt, phim dán kính lái là quan trọng nhất, được đánh giá theo tỷ lệ phần trăm dựa trên các yếu tố tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV. Phim càng trong, sáng màu, tỷ lệ truyền sáng càng cao. Khi dán phim cách nhiệt ô tô, muốn đạt hiệu quả cao, có thể phim dán kính xe không cần loại cao cấp nhất, nhưng riêng kính lái phải dán loại tốt nhất. Thêm nữa cần chọn thương hiệu uy tín để dễ dàng bảo hành về sau.

Phim cách nhiệt New Solar - Hàn Quốc

Phim cách nhiệt cao cấp - 7 chỗ mang thương hiệu New Solar tại Bảo Khang sử dụng kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ,... có tác dụng cản tia UV xuyên qua kính, hạn chế tia hồng ngoại, nhờ đó bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe cũng như bảo vệ nội thất bên trong xe khi phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.


Hiện nay dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô Bảo Khang chính thức có thêm dịch vụ phục vụ tận nơi cho quý khách hàng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0398 163 163 để được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Xem chi tiết tại đây!