Advertisement

Muốn bán hàng cho người giàu cần phải có bí quyết riêng

Kinh doanh khởi nghiệp với việc bán hàng cho người giàu khác xa việc bán hàng cho khách hàng thông thường. Để có thể bán hàng cho họ, người bán phải hiểu rõ về suy nghĩ của người giàu cũng như am hiểu về cuộc sống khách hàng và đồng thời phải có những bí quyết riêng. 

1. Muốn bán hàng cho người giàu, phải hiểu họ là ai

Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh cho những đối tượng này, bạn cần phải biết họ là ai thì mới có thể cung ứng cho họ những sản phẩm phù hợp nhất. Người giàu thường là những người siêng năng, có cách đầu tư khôn ngoan, tiết kiệm, lúc nào họ cũng nghĩ đến việc đầu tư và chấp nhận rủi ro mạo hiểm.


Bên cạnh đó, đặc điểm của người giàu và siêu giàu là họ rất tiết kiệm. Tư duy của người giàu là mượn tiền để đầu tư, còn người nghèo mượn tiền để tiêu xài, mua đồ do người giàu sản xuất ra, làm cho người giàu càng giàu thêm. Muốn bán hàng cho họ, ngoài giá tốt thì sản phẩm đó cũng cần phải đặc biệt và mang tính cá nhân hóa.

Trong mua hàng, người giàu rất thích trả giá. Trả giá không phải họ hà tiện mà đây là cách họ muốn tối ưu các chi phí. Chính vì vậy, khi hiểu được họ là ai thì bạn sẽ biết cách phải làm như thế nào để có thể bán hàng cho họ, tránh tình trạng mua ngược lại sản phẩm của các đối tượng này.

2. Lợi thế khi bán hàng cho người giàu

- Đây là phân khúc có khả năng chi trả cao, họ sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu đến vài tỉ đồng để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm cao cấp.

- Là phân khúc có nhu cầu sử dụng đa loại hình sản phẩm và dịch vụ từ: sức khỏe, bất động sản, ăn mặc, công nghệ…

- Giúp người kinh doanh mang về lợi nhuận cao, là tệp khách hàng có xu hướng trung thành và referal tốt hơn.

3. Nghệ thuật bán hàng cho người giàu

Một cuốn sách để bắt đầu hành trình tìm hiểu của bạn về việc bán hàng cho người giàu sẽ là một ý kiến không tồi, bên cạnh các kỹ năng bán hàng của bạn. Bán hàng cho người giàu - không giới hạn, không khoan nhượng là cẩm nang trở nên cực kỳ bổ ích với những ai muốn bán hàng cho người giàu.

Trong quyển sách này, triệu phú DAN Kennedy, cùng với những chuyên gia xây dựng thương hiệu là Nick Nanton, J.W. Dicks và đội ngũ của mình sẽ trình bày cho bạn phương pháp để tái định vị doanh nghiệp, cửa hàng hoặc sự nghiệp bán hàng của mình, giúp bạn thu hút những khách hàng không quan tâm đến mức giá khi mua hàng. 


Cuốn sách chia làm 2 phần quan trọng:

SỰ THẬT ĐÁNG SỢ: Tầng lớp trung lưu- và những khoản chi tiêu của họ- đang biến mất với tốc độ cực kỳ nhanh chóng trên diện rộng. Khách hàng giờ đây mua hàng ít hơn và chi tiêu cho một số ít, các lĩnh vực tiêu dùng.

CƠ HỘI DÀNH CHO BẠN: Giờ đây bạn không còn phải làm việc cật lực để lôi kéo khách hàng từ những tầng lớp khá giả, giàu có và siêu giàu vì nhóm khách hàng này hiện đang bùng nổ về số lượng và luôn luôn sẵn sàng chi trả mức giá cao cấp để có được để có được các dịch vụ đẳng cấp, những chuyên gia tên tuổi , và những trải nghiệm độc đáo.

Về tác giả, DAN Kennedy là một nhà tư vấn , chuyên gia chiến lược, bậc thầy huấn luyện doanh nghiệp và là tác giả của sáu bản tin doanh nghiệp định kỳ. Ông ấy đã trực tiếp giúp đỡ hơn một triệu chủ doanh nghiệp mỗi năm. Ông ấy là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp với rất nhiều kinh nghiệm thành công trong việc giúo đỡ  những nhà khởi nghiệp kiếm được thu nhập từ hàng triệu đô đến hàng chục triệu đô. Mua sản phẩm tại đây!