Advertisement

5 lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt nhất định phải biết

Lượt xem bài viết:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt. Cùng với đó, mỗi đơn vị lại có 1 cách thức làm việc khác nhau. Kết quả là có rất nhiều trường hợp khách hàng không hài lòng do sự thiếu chuyên nghiệp, hút không sạch, đục phá lung tung …


Để giúp quý khách hàng có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng, dịch vụ hút bể phốt Bảo Lộc chia sẻ 5 lưu ý cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ từ đơn vị cung cấp như sau.

1. Cần xác định thể tích bể phốt

Việc xác định được thể tích bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu sẽ thực sự giúp ích nhiều cho bạn, Bởi vậy trước khi yêu cầu dịch vụ thông hút bể phốt bạn hãy lưu ý việc làm này nhé. Khi nắm được thông tin về thể tích bể phốt bạn sẽ:

  • Xác định được thích thước loại xe thông hút bể phốt phù hợp.
  • Dự trù được chi phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ

Lưu ý: Những dịch vụ không uy tín thiếu trung thực đó là báo giá hút bể phốt siêu rẻ về đơn giá. Nhưng lại tăng khối lượng chất thải để nâng tổng giá tiền.

2. Lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt uy tín

Đơn vị thông hút bể phốt sở hữu thiết bị máy móc và xe hút đầy đủ khối lượng

Khi lựa chọn thuê dịch vụ từ một đơn vị không có xe môi giới thì tức là bạn phải chịu thêm phí thuê ngoài và không có ai đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ dịch vụ cho bạn được. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có sẵn thiết bị và đặc biệt là hệ thống xe hút chuyên dụng. Đầy đủ khối lượng, có thể đi được tới mọi ngõ ngách.

Thông tin dịch vụ hút bể phốt trên những website và địa chỉ tin cậy

Hiện nay những số điện thoại ảo và địa chỉ ảo là hoàn toàn có thật. Thậm chí là rất nhiều. Mọi thứ ảo đều có thể được đưa lên website dịch vụ. Tuy nhiên nếu để ý thì cũng không khó để bạn nhận thấy được đâu là nguồn thông tin có thể tin tưởng được.

Giá thông tắc, hút bể phốt sẽ thay đổi như thế nào?

Bạn cần hỏi chi tiết về việc báo giá của đơn vị cung cấp. Bởi nếu không hỏi kỹ càng, bạn sẽ dễ dàng bị “bóp giá” khi trót sử dụng dịch vụ. Ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn, giá sử dụng sẽ cao hơn 1 chút, bởi phải sử dụng công nghệ máy thông hút cao cấp. Tuy nhiên bạn cũng hãy lưu ý, giá thay đổi sẽ không nhiều.

Quan tâm về cách thức làm việc khoa học và hiệu quả.

Bạn nên tìm hiểu ít nhiều việc đơn vị thông tắc sẽ sử dụng biện pháp nào để giải quyết hiện trạng trong nhà mình. Nếu không tìm hiểu kỹ, chất lượng sẽ không được đảm bảo, và nguy cơ ống thoát của bồn cầu sẽ dễ bị hư hỏng nếu người thợ thông tắc làm việc “thất trách” hoặc bị đục đẽo quá mức.


Đơn vị có nguyên tắc làm việc rõ ràng theo từng bước cụ thể. Điều này khiến bạn có thể biết và nắm bắt từng bước làm việc của đơn vị thông hút bể phốt. Một đơn vị làm việc khoa học và chuyên nghiệp sẽ có được các quy trình cụ thể như sau:

Tư vấn => Khảo sát => Báo giá chuẩn => Thống nhất công việc => Thi Công thông tắc => Báo cáo cho khách hàng nghiệm thu kết quả.

Với những đơn vị có quy trình làm việc như này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định thuê dịch vụ một cách tốt nhất.

Phải có cam kết chế độ bảo hành rõ ràng.

Khi sử dụng bất cứ 1 dịch vụ nào cũng đều có cam kết bảo hành, dịch vụ thông hút bể phốt cũng vậy. Việc làm này sẽ giúp bạn không bị “mất tiền oan” trong quá trình sử dụng nếu chẳng may có bị tắc trở lại, thời gian bảo hành sẽ là khác nhau với mỗi đơn vị làm việc khác nhau.

3. Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành

Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp kiểm tra thùng chứa thải trên xe, hãy đảm bảo chắc chắn một điều rằng, thùng xe không chứa lượng nước và chất thải từ trước.

4. Quan sát trong quá trình thông hút bể phốt

Hãy bỏ chút thời gian để quan sát đơn vị cung cấp dịch vụ khi họ tiến hành thông hút bể phốt cho gia đình mình, nhắc nhở họ cẩn thận tránh để làm dây bẩn, ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Việc này là cần thiết bởi bạn có thể nắm được thực trạng của bể phốt gia đình mình, xét xem có vấn đề gì cần hay sự cố nào khắc phục hay không? Nếu có cần đưa ra ý kiến đề xuất để nhân viên bên cung cấp dịch vụ xử lý luôn.

5. Kiểm tra và nghiệm thu kết quả

Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tiến hành xong các công việc cần thiết. Bạn cần kiểm tra lại 1 lần nữa:

  • Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa.
  • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ nắp chặt lại nắp cống bể phốt.

Bài viết trên ít nhiều sẽ giúp các bạn nắm bắt được các tiêu chí để có thể lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt hiệu quả cho mình. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn giải đáp, bạn có thể liên hệ vào SĐT: 0973 545 828 hoặc truy cập www.hutbephotbaoloc.com để được hỗ trợ tốt nhất.