Advertisement

Cách làm Ads Online hiệu quả

Quảng cáo online thật sự khó nếu bạn không có một kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu. Vậy làm thế nào để tìm ra cách làm quảng cáo online hiệu quả để phù hợp với doanh nghiệp của mình trong cuộc cách mạng 4.0 này là một câu hỏi mà không phải ai cũng tìm ra cách giải quyết.

Chiến lược quảng cáo online giải quyết những vấn đề giúp sản phẩm/dịch vụ sẽ được định vị như thế nào trong mắt người tiêu dùng. Từ đó các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ thay đổi và cải tiến theo những gì liên quan đến sản phẩm, giá, kênh phân phối...

1. Tạo một trang web giá trị

Một trang web tuyệt vời giúp bạn tạo ra một thương hiệu nổi bật và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Ngoài ra nội dung của web sẽ tăng trải nghiệm người dùng để giúp bạn SEO hiệu quả hơn, nâng cao độ tin tưởng của google thông qua những thông tin giá trị mà khách hàng có được.

2. Hãy dùng google đầu tiên

Tại sao lại vậy? Khi bạn mua một chiếc máy tính, có phải bạn sẽ lên google search “ mua máy tính”, và rất nhiều trang web hiện ra trước mắt bạn, bạn sẽ lựa chọn một trang web mà bạn thích hoặc có khi nó ở đầu trang và click vào đó. Từ đó bạn sẽ có quyết định mua hàng của mình. Cái này theo thuật ngữ marketing người ta gọi là SEM. Vậy SEM là gì? SEM chia ra 2 loại là quảng cáo google adwords và SEO.

Quảng cáo google adwords hiểu nôm na nhất là bạn dùng tiền để đứng lên top google, tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Còn SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện hơn với google, từ đó nâng cao thứ hạng của website mình lên top google với những từ khóa liên quan. Bạn cần tối ưu hóa những nội dung của bạn trở nên thân thiện hơn với người dùng để tìm kiếm nhiều hơn những lưu lượng tìm kiếm. Từ đó sẽ làm cho website của bạn lên top google trong một khoảng thời gian. Đây được coi là một trong những cách làm marketing online hiệu quả nhất nếu bạn muốn kinh doanh trên môi trường internet.

3. Social content (#Fanpage Dũng Seo & Ads online)

Tìm hiểu và bắt đầu nói chuyện với mọi người, sử dụng hình ảnh, nội dung và truyền tải những chủ đề  liên quan đến sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

4. Affiliate advertising (#Shop.dungseo.com)

Đây là một cách tuyệt vời để có được nhiều khách hàng hơn – để đa dạng hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua sự hỗ trợ từ những hệ thống, trang web, cá nhân có kỹ năng tốt, họ biết cách thu hút và giúp bán sản phẩm tốt hơn.