Advertisement

Mua hàng online ở đâu yên tâm?

Lượt xem bài viết:

Mua sắm online đang là xu hướng không chỉ với giới trẻ mà với mọi gia đình. Vậy thì việc chọn một nền tảng online uy tín, giá tốt là tiêu chí đầu tiên quan trọng nhất. Với bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua hàng online ở đâu yên tâm?

Thực trạng mua sắm Trực tuyến tại Việt Nam

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, hình thức mua sắm online đang ngày càng trở nên phổ biến. Các sàn thương mại và điện tử cung cấp các mặt hàng rất đa dạng cùng hình thức thanh toán linh hoạt, phong phú, cho phép người tiêu dùng mua sắm online một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tuy nhiên, theo dữ liệu khiếu nại của năm 2016 và Quý I năm 2017 của Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương, trạng thái vi phạm quyền lợi người dùng trong hình thức mua sắm online diễn ra khá thường xuyên. Các vấn đề nổi bật nhất bị phản ánh, khiếu nại bao gồm:

  • Giao sai sản phẩm/sản phẩm khác với quảng cáo.
  • Giao hàng chậm.
  • Giao thiếu hàng khuyến mãi.
  • Giao hàng hỏng nhưng không thu hồi lại.
  • Đăng sai giá.
  • Hủy đơn hàng không nguyên nhân.

Không phủ nhận một điều rằng mua hàng online nhanh, gọn, không mất thời gian, không mất công di chuyển mà giá cả thỉnh thoảng còn rẻ hơn nhiều so sánh với bên ngoài. Tuy vậy, không phải cái nào cũng rẻ, cũng tốt mà nhiều khi đó là hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả… Được đưa đến người dùng bằng chiêu thức trá hình. Kể cả mua hàng online bằng ứng dụng hay dùng website thương mại điện tử, cách nào cũng ưu việt cả. Chỉ cần bạn nhận được dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất và có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nên mua hàng online ở đâu?

Ngoài những sàn thương mại điện tử lớn và uy tính, những web shop được đánh giá đáng tin cậy từ cộng đồng người tiêu dùng, mua hàng online ở đâu uy tín nhất thì cũng còn bị chi phối rất nhiều thứ. Bạn nên thử tìm hiểu thật kỹ hết tất cả và cảm nhận thực tế mua hàng online trang nào uy tín nhé!

Dũng Seo shopweb shop liên kết tiếp thị, tại đây cung cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chuẩn nhất từ nhà cung cấp đến khách hàng. Là trang shop uy tín giúp người tiêu dùng và nhà cung cấp kết nối trực tiếp với nhau.

Tại Shop.dungseo.com khách hàng sẽ mua hàng và thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp, bạn sẽ tìm được những sản phẩm cần mua và nhận hàng nhanh chóng tại nhà với chính sách tốt nhất mà không cần thiết thông qua đơn vị trung gian. Hiện nay Dũng Seo shop đang giới thiệu các mặt hàng sách, đồ gia dụng, thời trang, làm đẹp và sức khỏe...bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đi mua sắm online với hình thức chọn mua đơn giản, trực tiếp và đáng tin cậy hơn.