Advertisement

PPF - Giáp bảo vệ cho xế cưng

PPF (paint protection film) được biết đến với khả năng chống xước và bảo vệ bề mặt trước các nhân tố tác động từ thời tiết, va chạm, nhiệt độ… Đây là giải pháp toàn diện giúp bảo vệ xế yêu của bạn luôn bền đẹp như mới. 

Phim bảo vệ PPF là lớp phim dán trên bề mặt nội ngoại thất ô tô và xe máy nhằm mục đích bảo vệ bảo vệ lớp sơn, chi tiết nội thất nguyên bản trước tác động của vật lý. PPF sử dụng công nghệ gốm với 4 lớp phim được ép lại với nhau tạo thành một khối liên kết vững chắc.

 1. Lớp lót: bảo vệ bề mặt film trong quá trình vận chuyển, bảo quản.
 2. Lớp nền: lớp này vô cùng linh hoạt, có độ cứng và bền.
 3. Lớp keo:  tăng khả năng kết dính của Film với bề mặt được bảo vệ
 4. Lớp màn: tăng cường độ bóng bề mặt, trong suốt và giữ màu sơn nguyên bản

Vì sao nên dán phim PPF cho xe

Trong quá trình sử dụng, để nội thất trên xe của bạn luôn được mới theo năm tháng sử dụng thì phương pháp hiệu quả và bền đẹp nhất đó chính là dán PPF bảo vệ nội thất. Với những xe sang hoặc những dòng xe có nội thất bóng đẹp, nếu sử dụng decal Carbon hoặc decal màu dán bảo vệ thì sẽ mất đi vẻ sang trọng vốn có của nó.

 • Chống các vết xước xoáy, xước dăm, vết cà của vật nhọn, va cham không làm biến dạng bề mặt.
 • PPF có khả năng tự phục hồi các vết xước và va chạm. Về bản chất các vết xước xoáy, dăm, va chạm chỉ tạo nên các vết hằn lên phim.
 • PPF có lớp ceramic ở ngoài cùng giúp cho chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng sáng bóng.
 • PPF với lớp phủ trên bề mặt không quá dày nên sẽ không ảnh hưởng đến ngoại hình xe. Bên cạnh đó giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho xe hơi của bạn.

Những vị trí nào trên xe nên dán (Film) phim PPF bảo vệ

 • Vị trí lên xuống ngay cửa.
 • Vị trí các nút bấm lên xuống kính.
 • Vị trí cần số và hộc đựng đồ.
 • Vị trí những họa tiết trên taplo xe.
 • Màn hình DVD cũng như màn hình điện thoại, sẽ rất dễ bị cũ và trầy xước nếu bạn không dán PPF bảo vệ
 • Đồng hồ hiển thị sau vô lăng...

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị thi công dán phim PPF bảo vệ sơn, nội thất với chất lượng và chủng loại khác nhau. Dòng phim PPF có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như MỸ, Anh, Đức... có giá thành rất cao, và sản phẩm được nhiều người biết đến là XPEL. Những dòng phim này ở Việt Nam người dùng rất khó tiếp cận được.

Bảo Khang chuyên dòng phim PPF có chất lượng và xuất xứ phù hợp với nhu cầu cùa khách hàng, sản phẩm PPF tại Bảo Khang được sản xuất dựa trên công nghệ nền tảng của dòng phim XPEL cho ra chất lượng tuyệt vời và giá thành phải chăng.

Dòng sản phẩm PPF được thi công tại Bảo Khang chuyên dụng cho dán bảo vệ ngoại thất và nội thất xe có độ bền cao, bề mặt có phủ lớp chống trầy nên bảo vệ nội thất xe luôn sáng bóng.