Advertisement

Kinh doanh Online – Ai cũng có thể bắt đầu

Lượt xem bài viết:

Kinh doanh Online – Ai cũng có thể bắt đầu” Tựa đề cuốn sách không phải là một nhìn nhận, tôi nghĩ đó chỉ là hoài vọng của tác giả. Cuốn sách phù hợp với những bạn đã có chút kiến thức về internet, kiên nhẫn, thích tìm tòi và tận dụng tài nguyên mạng để tự làm giàu hoặc ít ra là “kiếm cơm qua ngày”. 


Nội dung sách gồm 4 chương, nêu khái quát các bước để tạo lập – quảng cáo – tìm kiếm khách hàng. Tác giả đi sâu phân tích rất cụ thể về Ưu Nhược điểm, dùng hình ảnh để hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật cơ bản để xây dựng các kênh bán hàng như Facebook, Instagram, Zalo… các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Tiki, Lazada, Shoppe, các kênh giao/ nhận hàng hoá như GHTK, Viettel, GHN, VNPost…. Cuốn sách với những kiến thức  rất đáng tiền với những bạn vẫn chưa am hiểu và cần có một cái nhìn khái quát về Kinh Doanh Online.

Để thành công trong lĩnh vực bán hàng online và xây dựng thương hiệu cá nhân, tôi nghĩ cần phải có thời gian, chính bản thân phải tự tìm tòi, khám phá, học hỏi, đặc biệt phải kiền trì, có “cái duyên – cái nghiệp” và cần phải có năng khiếu bẩm sinh nữa. Tuy nhiên, nếu chúng ta có được sự chỉ dẫn chi tiết thì chúng ta sẽ đi đến thành công nhanh hơn. Và cuốn sách không dày tính học thuật mà hướng tới tính ứng dụng, đơn giản, dễ hiểu cho người mới bắt đầu kinh doanh. 

Cuốn sách được triển khai qua 4 chương chính, đi từ tổng quan về kinh doanh online tới hướng dẫn những bước cơ bản, chi tiết giúp định hướng cho bạn con đường kinh doanh online đi đến thành công nhanh nhất.

  • Chương 1: Những kiến thức cơ bản về kinh doanh online 
  • Chương 2: Kinh doanh online bắt đầu từ đâu? Mô hình kinh doanh online hoàn chỉnh qua từng bước 
  • Chương 3: Tự tay thiết lập kênh bán hàng online của bạn Chi tiết cách thức triển khai bán hàng trên các kênh: Facebook, Zalo, Tiki, Sendo,.....
  • Chương 4: Các tư duy phát triển cho hoạt động kinh doanh online bền vững

Với “Kinh doanh online - Ai cũng có thể bắt đầu”, bạn sẽ sở hữu ngay bộ hướng dẫn cơ bản nhất cho người mới bắt đầu kinh doanh online hoặc muốn phát triển thêm nhiều kênh bán hàng nữa. Cuốn sách này sẽ tiết kiệm được cho bạn thời gian, công sức để tìm kiếm kiến thức khắp mọi nơi mà bạn chưa chắc đã xác thực và dễ ứng dụng ngay. 

Bạn đang bán hàng online nhưng chưa hiệu quả hay muốn kinh doanh mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, “Kinh Doanh Online – Ai Cũng Có Thể Bắt Đầu” – Cuốn “cửu âm chân kinh” về bán hàng online đa kênh sẽ đồng hành hướng dẫn bạn.