Advertisement

Bồn tự hoại ROTO - giải pháp nhân văn cho con người hiện đại.

Thay vì xây dựng bể phốt truyền thống bằng bê tông cốt thép, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ, bồn tự hoại ROTO  - xu hướng thiết kế thi công nhà ở dân sinh hiện nay đem đến giải pháp mới thân thiện môi trường.

Giải pháp mới, hiệu quả mới

Theo đánh giá của các chuyên gia, khả năng lắng tràn của bể phốt bê tông chỉ xử lý được khoảng 50 - 70% lượng chất thải hữu cơ. Điều này dẫn đến việc bể phốt quá tải gây tràn ứ, tiềm ẩn các nguy cơ nứt vỡ, rò rỉ gây mùi hôi thối. Bên cạnh đó, còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người khi nước thải ngấm vào bể nước sinh hoạt của gia đình.

Sự cố rò rỉ là điều khó tránh khỏi đối với phần lớn những gia đình xây dựng bể phốt theo cách truyền thống. Không ít gia đình đã lâm vào cảnh ở không yên chỉ vì những phiền toái đến từ…nhà vệ sinh. Chính vì thế, bồn tự hoại ROTO  ra đời và được xem lại giải pháp thay thế đầy hiệu quả cho bể phốt truyền thống.

Giải pháp mới cho ngôi nhà hiện đại đến từ ROTO


Trên thực tế, bồn tự hoại nhựa được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, nhiều tỉnh thành trong nước cũng đã triển khai thi công bồn tự hoại ROTO đối với công trình nhà ở dân sinh, các khu resort, khách sạn và công trình công cộng, và đã nhận thấy hiệu quả tích cực mà thiết bị này mang lại. Bồn tự hoại ROTO được xem là giải pháp an toàn cho môi trường và nguồn nước được khuyến khích sử dụng tại nhiều nơi.

Tại Việt Nam, ROTO được xem là công ty đi đầu trong việc đưa ra giải pháp về môi trường từ quy mô gia đình. Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm bồn tự hoại  của công ty ROTO đã nhanh chóng trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế và thi công xây dựng, được xem là một bước "cách mạng" trong xây dựng hầm vệ sinh tự hoại.

Tiết kiệm hơn, an toàn hơn

Lợi thế của bồn tự hoại ROTO là dung tích bình chứa đa dạng (1000L, 1500L, 2000L, 2200L và 6800L...), có thể đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình từ ít đến nhiều người. Bồn được làm bằng vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, có tính đàn hồi, chịu được trong nhiều môi trường khác nhau với tuổi thọ cao.

Bồn tự hoại ROTO  rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt. Điều này trực tiếp mang đến những lợi ích trong thiết kế mặt bằng, thi công, giảm thiểu các chi phí phát sinh khác... Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho các đơn vị thiết kế thi công nhà ở dân sinh đưa ra, và được nhiều hộ gia đình hưởng ứng.


Với hệ thống các ngăn lọc thông minh, kết hợp với hệ thống bộ lọc được hoạt động theo nguyên lí khoa học hiện đại, bồn tự hoại ROTO mang lại hiệu an toàn trong quá trình sử dụng; đặc biệt hơn, rất thân thiện với môi trường. Không rò rỉ chất thải, không gây mùi hôi khó chịu, nguồn nước thải đưa ra môi trường đạt tiêu chuẩn là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh, rất an toàn. Điều này cũng khiến cho các hộ gia đình trở nên an tâm hơn với môi trường sống, chấm dứt nỗi lo bị ngấm vào mạch nước hay bể nước ngầm sinh hoạt của gia đình.

Vừa tiết kiệm lại an toàn, bồn tự hoại ROTO đem đến sự thay đổi lớn trong xây dựng nhà ở dân sinh hiện nay; không chỉ thể hiện được sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống của từng hộ gia đình cá thể mà còn góp phần bảo vệ môi trường - đây cũng là một trong những điều mà ROTO  hướng đến, mang lại giải pháp gia đình xanh, thân thiện môi trường.