Advertisement

Bồn tự hoại Roto ST-2000 giải pháp cho môi trường xanh - sạch - đẹp

Lượt xem bài viết:

Ngày nay môi trường mà Việt Nam đang phải đối mặt với sự ô nhiễm nguồn nước mặt do hầu hết nước thải từ các hộ gia đình, cụm dân cư chưa được xử lý, hoặc xử lý chưa đạt hiệu quả đã thải ra môi trường.


Vậy giải pháp nào cho việc xử lý nước thải sinh hoạt?

Giờ đây các hộ gia đình không phải lo tới vấn đề xử lý nước thải nữa vì đã có một sản phẩm ưu việt hơn vì cuộc sống xanh sạch hơn. Đó chính là: Bồn tự hoại Roto ST-2000.
  • Bồn tự hoại ROTO – ngăn lọc sinh học và khung chịu lực bền bỉ.
Bồn tự hoại Roto ST-2000 mang đến tính an toàn vượt trội cho khách hàng nhờ ứng dụng nhựa nguyên sinh LLPDE. Chất liệu cấu tạo nên bồn tự hoại không bị hòa tan trong nước bởi các hạt nhựa li ti. Ngoài ra, sẽ không bị ăn mòn bởi nguồn nước nước thải, nước mặn nhiễm phèn. Chứa lắng (khung chịu lực giúp lưu giữ và hạn chế lưu lượng dòng chảy nước bên trong thân bồn giúp cho SS được phân h ủy đạt hiệu quả cao hơn) và ngăn lọc sinh học là 1 màng bọc sinh học được sinh ra từ hoạt động của vi sinh vật giúp lọc lại các chất SS 1 lần nữa.

Hệ thống lọc ngược 100% chống nghẹt: Bên trong có ngăn lọc sinh học chứa giá thể là nơi giúp vi sinh vật bám vào để phát triển và tạo thành 1 màn lọc sinh học tự nhiên. Hệ thống lọc ngược giúp cho các giá thể luôn được đẩy bởi nước đầu vào liên tục ngăn chặn tình trạng hình thành khối như các bồn truyền thống dẫn đến nghẹt.


Là đơn vị duy nhất trong ngành áp dụng công nghệ quay vòng tự động 100% với 1 lớp đồng nhất, Bồn tự hoại Roto ST-2000 cho khả năng bền dẻo ngoài mong đợi. Khắc phục được tình trạng giản nỡ không đồng đều gây vỡ bồn. Chịu được tác động từ bên ngoài bởi thời tiết, va đập và tác động bên trong bởi mục đích sử dụng.
  •  Đạt các tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức Quốc tế
Bồn tự hoại Roto ST-2000 với chất liệu nhưa nguyên sinh được hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định nguyên lý hoạt động và thiết kế sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước thải ra đạt tiêu chuẩn B. Được cục quản lý môi trường y tế - bộ y tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tổ chức phi chính phủ quốc tế như: CARE, Save the children, novaland, worldbank, hội liên hiệp phụ nữ,…


Về nước thải đạt tiêu chuẩn B: Các chỉ số về tiêu chuẩn nước thải loại B có đầy đủ các chất, kim loại, hợp chất. Cụ thể như: asen, chì, chất rắn lơ lửng, crom, clo, đồng, kẽm, dầu mỡ khoáng, dầu động thực vật, cadmi, mangan, niken, thiếc, sắt, phốt pho, thủy ngân, amoniac, xianua… Đối với nước thải sinh hoạt của CON NGƯỜI thì chỉ số về SS, BOD là quan trọng nhất. Bởi các chỉ số này sẽ quyết định nước thải thuộc phạm vi tiêu chuẩn nước thải loại B.
  • Xu hướng TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ, được các nhà thầu tin dùng
Ứng dụng tốt nhất của bồn tự hoại chính là phù hợp với tất cả các công trình với diện tích nhỏ và rất lớn mà hầm xí truyền thống cần phải thi công với thời gian dài, chi phí lớn, phụ thuộc tay nghề thợ và địa hình thi công: nhà sàn, nhà sân vườn, khu vực ngập nước, đất nhiễm phèn mặn, vùng núi, công trình cao tầng, nhà nghỉ, nhà trọ, nhà phố diện tích nhỏ,…

Bạn đang cần một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi trường và chất lượng cuộc sống của bạn và của cộng đồng. 

Với giá thành hợp lý, bồn tự hoại Roto ST - 2000 hứa hẹn là sản phẩm có tính đột phá trong việc làm sạch một phần nước thải trong nhà, trong các khu công cộng trước khi thải ra sông, hồ, hay mạng lưới thoát nước bên ngoài.

{getButton} $text={Mua hàng online giá tốt} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}