Advertisement

Bất động sản Lâm Đồng: Bán nhà đơn cấp kiểu homestay nghỉ dưỡng với không gian xanh xung quang có ao hồ thoáng mát


Ngôi nhà này chính là một nơi ở vô cùng dân dã và gắn liền với những nét vốn có của vùng cao nguyên. Một khi đã lưu trú tại đây bạn sẽ cảm nhận được một nét đặc trưng riêng, đó chính là bầu không khí trong lành mát mẻ, cũng như được hòa mình vào với thiên nhiên và đất trời hơn. Chỉ vậy thôi mà đã làm cho nó trở nên “quyến rũ” như vậy rồi.


Ngôi nhà đơn cấp được xây dựng hoàn chỉnh với thiết kế theo dạng homestay và được cải tạo lại sân rộng rãi, có ánh sáng và bố trí mở. Tổng thể hoàn chỉnh với khu vực tiếp khách, 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp và 1 WC. Căn homestay mới xây và tách biệt yên tĩnh hoàn toàn với những ồn ào của phố thị trên diện tích khoảng 1000m2. Cách khu vực trung tâm Lộc Nam 1,2km. Địa thế khu đất ẩn hiện hiện một hồ nước xanh mát với diện tích 100m2 mặt hồ cùng khu vườn cây ăn trái. Và nhiều thứ khác tạo nên một không gian sống hoàn hảo, gần gũi thiên nhiên. 

Đặc điểm Thông tin
Loại BĐS Home Stay cần bán
Diện tích nhà 8*15
Phòng khách 1
Phòng ngủ 3
Nhà bếp 1
Đặc điểmp Hồ diện tích 100m2
Diện tích đất 14*70 (nở hậu 1m)
WC 1
Khu vực Lộc Nam
Hướng Bắc
Mặt tiền đường 14m

Xã Lộc Nam là xã vùng xa cách trung tâm hành chính huyện Bảo Lâm 40 km và cách trung tâm Thành Phố Bảo Lộc gần 20 km, địa bàn rộng, dân số đông phân lớn sống không tập trung, là xã vùng kinh tế mới nên đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Diện tích tự nhiên là 7006 ha, có Quốc lộ 55 đi ngang qua, từ Bảo Lộc đi Hàm Thuận dài 8km.

  • Phía Đông giáp xã Hòa Nam, Hòa bắc – huyện Di Linh
  • Phía Tây giáp huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận
  • Phía Nam giáp huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận
  • Phía Bắc giáp xã Lộc Thành – huyện Bảo Lâm