Advertisement

Công ty trà Phước Lạc

Có màu xanh tinh khiết, vị ngọt dịu nhẹ nhàng, hương thơm tinh tế nhưng đậm đà hương vị của trà ooLong, tạo được phong thái riêng và pha được nhiều lần nước. Trà Oolong Phước Lạc được chứng nhận "sản phẩm nông nghiệp tốt" được chế biến theo công thức riêng và đã trở thành “đặc sản” riêng của vùng đất này. Không phải là đáng ngạc nhiên rằng ngày nay Trà Oolong Phước Lạc đang là loại trà được xuất khẩu sang Đài Loan cũng như có mặt tại các siêu thị tên tuổi như CoopMart, CitiMart,...tại các tỉnh thành như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẳng, Nha Trang...và các đại lý của Phước Lạc trên toàn quốc.


Trà Oolong Phước Lạc
vẫn giữ được tất cả các giá trị dinh dưỡng và đặc tính chữa bệnh tự nhiên có trong trà xanh nguyên chất, nhưng lại không có hương vị như trà thô và các tác dụng phụ khó chịu cho dạ dày. Quá trình oxy hóa ngắn chuyển đổi các nguyên liệu trong trà xanh và tạo ra sự hòa trộn hoàn hảo của hương thơm và hương vị khiến trà Oolong Phươc Lạc khác biệt với tất cả các loại trà khác.


Để sản xuất được trà Oolong có hương vị ngon và đẹp mắt, Phước Lạc phải chọn những lá trà rất cẩn thận; Trà được hái bằng tay, đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp. Không những thế, trà Oolong Phước Lạc phải được sơ chế và phơi khô trong bóng râm và được cho lên men theo quy trình lên men một nửa. Chính nhờ phương pháp lên men độc đáo ấy, trà oolong mới sinh ra những dưỡng chất có lợi cho cho sức khỏe và cho hương vị thanh khiết đặc trưng.


"Hương vi tự nhiên, tuyệt đối không ướp tẩm hóa chất với quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến và đóng gói theo công nghệ sạch...."

#Thông tin liên hệ

TRÀ OoLONG PHƯỚC LẠC Trà Oolong Phước Lạc tại Bảo Lộc "sản phẩm nông nghiệp tốt" được xuất khẩu sang Đài Loan.... Thông tin
GÓC QUẢNG CÁO

Loạt bài viết Tiêu đề bài viết Xem bài viết
#Bài viết 1 Trà xanh điều trị cho da nhờn và mụn Xem ngay
#Bài viết 2Trà Oolong Phước Lạc "sản phẩm nông nghiệp tốt" xuất khẩu Đài Loan Xem ngay
#Bài viết 3 Giảm cân tự nhiên cùng trà Oolong Phước Lạc Xem ngay
#Bài viết 4 Công dụng giải rượu của trà Oolong Phước Lạc Xem ngay
#Bài viết 5 Kết nối Dũng Seo - Trở thành đối tác của Phước Lạc Xem ngay
#Bài viết 6 Trà Oolong Phước Lạc – “món quà tuyệt vời” cho sức khỏe Xem ngay
#Bài viết 7 Phước Lạc vượt qua thời Covid-19: Không có chỗ cho sự may mắn Xem ngay

Post a Comment

0 Comments