Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Dịch vụ tư vấn quảng cáo online


Quảng cáo online là một hình thức quảng bá sử dụng môi trường internet để đưa thông điệp Marketing đến khách hàng mục tiêu. Có một điểm tương đồng giữa quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và quảng cáo online, đó là đều nhằm cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu và đẩy nhanh hoạt động giao dịch giữa người mua với người bán.


Quảng cáo online sẽ giúp chúng ta tối ưu đối tượng khách hàng để quảng cáo theo các tiêu chí cụ thể như : độ tuổi, địa điểm, sở thích, thị hiếu… quảng cáo tiếp cận đến với khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất có thể.


Dũng Seo sẽ giúp bạn quảng cáo với chi phí tốt nhất qua internet.

– Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn các hình thức, giá thành phù hợp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế nhất: quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, seo website...

– Xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu và sản phẩm hướng đến đúng khách hàng mục tiêu: tâm lý người dùng, vị trí địa lý, thời gian, ngữ cảnh và ngôn ngữ....

– Triển khai quảng cáo thông qua hình ảnh và nội dung phù hợp với yêu cầu của thực tiễn và xu thế phát triển chung của internet:

  • Phát triển nội dung bài quảng cáo về sản phẩm/ dịch vụ: Du lịch, ẩm thực, bất động sản....
  • Đưa sản phẩm lên Shop.dungseo.com: Thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,.....
  • Xây dựng nội dung về những lợi ích về sản phẩm / dịch vụ thu hút đúng khách hàng quan tâm.
  • Chia sẻ và lên kế hoạch quảng cáo nội dung tiếp cận cộng đồng trên các trang mạng xã hội.

LIỆN HỆ TƯ VẤN

Tên bạn:

Địa chỉ Email: *

Thông điệp: *