Advertisement

Dịch vụ tư vấn quảng cáo online

Được thành lập từ đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và có kỹ năng thành thạo trong công việc thực hiện seo website, sale online và sale thị trường từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng trong quá trình triển khai nội dung quảng cáo online để đạt được những kết quả tối ưu nhất.


Chúng tôi tận tâm - tận lực tạo ra các hệ thống có sự thu hút và quan tâm của hàng triệu người và góp phần làm gia tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp. 
Với niềm đam mê trong lĩnh vực quảng cáo online chúng tôi không ngừng hoàn thiện kỹ năng ngày một tốt hơn nhằm tạo ra nội dung quảng cáo online mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG 


Lắng nghe Ý tưởng Triển khai Điều chỉnh
Thấu hiểu nhu cầu và đề ra những giải pháp hiệu quả. Ý tưởng tốt có thể giúp cho thương hiệu nổi bật trên thị trường. Chia sẻ trên những kênh online phù hợp. Theo dõi và cãi thiện quảng cáo tốt hơn để đạt hiệu quả tối ưu.

Khi làm việc với Dũng Seo, bạn sẽ không chỉ đạt được mục tiêu mong muốn mà cả sự tận tâm phục vụ có được sau mỗi chiến dịch. Đó chính là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. 

PHÍ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

Dịch vụ Mô tả Quyền lợi Giá
Content
Ads
  • Giới thiệu chi tiết sản phẩm / dịch vụ.
  • Chia sẻ nội dung hữu ích, phù hợp của thương hiệu trên các trang social của Dũng Seo.
  • Face & Google ads (1 tuần).
  • Tiếp cận 5.000 - 10.000 người.
1.250k


Dũng Seo Bảo Lộc
  • Điện thoại: 0932 944 954
  • MB bank: NGUYEN MANH QUOC DUNG  - STK 83 25 15 05 83
  • Địa chỉ: 729/6 Trần Phú, Bảo Lộc
CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI DŨNG SEO

{getButton} $text={Website} $icon={Icon Name} $color={Hex Color} {getButton} $text={Mobile} $icon={Icon Name} $color={Hex Color} {getButton} $text={Google} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
{getButton} $text={Facebook} $icon={Icon Name} $color={Hex Color} {getButton} $text={Content} $icon={Icon Name} $color={Hex Color} {getButton} $text={Brand} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}