Giới thiệu Dũng Seo

Dũng Seo là sự kết hợp của một tập thề của các cá nhân trưởng thành từ những người tham gia hoạt động kinh doanh trên internet với công việc đăng tin quảng cáo sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trên các trang thương mại điện tử từ những năm 2000.

Với  tình yêu và đam mê trong công việc hỗ trợ khách hàng trên internet, tập thể các thành viên trong chúng tôi đã nhận thức được rằng Dũng Seo cần được nâng cấp và phát triển ngày một tốt hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy qua quá trình tìm kiếm, học hỏi và trao dồi kỹ năng chuyên môn, đăc biệt là chuyên sâu trong lĩnh vực marketing online:
  •      Thiết kế website
  •       Seo website
  •      Quảng cáo online
Dũng Seo giờ đây có thể tự tin và khẳng định rằng chúng tôi  là sự chọn lựa tối ưu của khách hàng trong việc tham gia và phát triển kinh doanh trên internet.

Lấy sực mạnh của ý tưởng sáng tạo là phương châm phục vụ, Dũng Seo luôn mong muốn được cùng ngồi trao đổi, và lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn của khách hàng để có thể đề xuất được những kế hoạch thực thi tốt nhất với nền ý tưởng sáng tạo của khách hàng. Ý tưởng của bạn - Dũng Seo triển khai – Thành công của riêng bạn.

– Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn các hình thức, giá thành phù hợp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế nhất.

– Xây dựng kế hoạch quảng cáo thương hiệu và sản phẩm dựa trên chiến lược marketing của doanh nghiệp, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và khả năng của doanh nghiệp.

– Xây dựng phương pháp trực tuyến hỗ trợ hoặc thay thế phương pháp truyền thống.

– Đội ngũ chuyên viên về marketing online đưa ra những giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn. Phân tích và đo lường hiệu quả tới khách hàng mục tiêu thông qua các chỉ số thích hợp: tâm lý người dùng, vị trí địa lý, thời gian, ngữ cảnh và ngôn ngữ.

– Các kế hoạch quảng bá hình ảnh sẽ được định hình, phát triển hiện tại và tương lai, nhằm phù hợp với yêu cầu của thực tiễn và xu thế phát triển chung của internet.

Pages